Thủ thành Real Madrid chia sẻ cảm nhận về thời gian khoác áo Real Madrid

Real Madrid vẫn đang có chuỗi phong độ ấn tượng trong công cuộc phục hưng dưới sự dẫn dắt của HLV Zinedine Zidane. Thời gian qua, chiến lược gia người Tây Ban Nha cùng các học trò trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Mặc dù vậy, ngay giai đoạn kết thúc năm 2020 đầy biến động, nửa trắng thành Madrid đã kịp thời trở lại.

Đóng góp không nhỏ trong chiến tích của Real thời gian qua là Thibaut Courtois. Sự chắc chắn lẫn tâm lý vững vàng của thủ thành người Bỉ giúp cho các đồng đội phía trên đặc biệt an tâm với nhiệm vụ triển khai bóng cho những pha tấn công. Dẫu vậy, nhớ lại hồi mới gia nhập Santiago Bernabeu, Courtois cũng gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt là khi phải cạnh tranh với Keylor Navas, một người bạn thân của đội trưởng Sergio Ramos.

Courtois đang ngày càng chứng tỏ được bản thân và là chốt chặn tin tưởng ở khung gỗ đội bóng Hoàng gia 

Phát biều về điều này, cựu thủ thành Chelsea cho biết:

"Tôi biết Ramos một chút trước đây, từ một kỳ nghỉ ở Ibiza. Anh ấy là bạn tốt của Navas. Vì vậy, ban đầu mọi thứ thật sự khó khăn.", Courtois nói trong một cuộc phỏng vấn với Sporza."Nhưng Ramos tiếp đón tôi rất tốt, chúng tôi chưa bao giờ gặp vấn đề."

"Có nhiều lời chỉ trích hướng về tôi, nhưng tôi không đọc hết mọi thứ. Trợ lý truyền thông của tôi lọc tin tức, vì vậy tôi biết điều gì nên bận tâm."

"Sai lầm lớn nhất của các cầu thủ trẻ là lên mạng xã hội để xem những gì được viết về họ, nó chỉ khiến bạn cảm thấy tồi tệ thêm. Nếu bạn chú ý đến điều đó, nó sẽ giết chết bạn."

bachtuoc  bài viết liên quan