Sau bao đồn đoán, đây mới là lí do Real Madrid bán Ronaldo cho Juventus

Real Madrid đã thực hiện một trong những thương vụ chuyển nhượng lớn nhất thế giới cách đây 2 năm rưỡi, khi bán Cristiano Ronaldo cho Juventus, với số tiền được cho là 110 triệu euro. 9 năm khoác áo Los Blancos, CR7 góp công lớn giúp CLB đưa về phòng truyền thống thêm 4 chức vô địch Champions League. Việc siêu sao người Bồ Đào Nha rời đi đến lúc này vẫn khiến người hâm mộ Real tiếc nuối.

Chủ tịch Perez đã bác bỏ mọi đồn đoán bất hòa giữa ông và Ronaldo

Kền kền trắng đã chi ra rất nhiều tiền đưa về những ngôi sao tấn công để khỏa lấp khoảng trống mà Ronaldo để lại, như Eden Hazard hay Luka Jovic, nhưng không thành công. Phát biểu trong cuộc phỏng vấn mới nhất của mình, chủ tịch Florentino Perez tiết lộ: “Vụ mua bán có lãi nhất thời điểm đó là của Cristiano. Cậu ấy muốn rời đi vì lý do cá nhân. Khi mà mọi người đang tập trung vào một giải pháp, bạn sẽ đi đến thỏa thuận.

Không ai gửi lời đề nghị cho Real Madrid nhiều hơn Juventus – hơn 100 triệu euro. Chũng tôi không thể làm gì khác ngoài việc cảm ơn Ronaldo vì tất cả những gì cậu ấy đã cống hiến trong màu áo này. Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất sau Di Stefano. Madrid sẽ luốn là nhà của cậu ấy.”

Với tiết lộ này, dường như siêu sao người Bồ Đào Nha muốn ra đi để chinh phục những thử thách mới, chứ không phải là mâu thuẫn với Perez như truyền thông đồn đoán.

bachtuoc  bài viết liên quan