Nhật Lê vừa đăng một tấm ảnh, cư dân mạng cùng lên tiếng: 'Lại cà khịa Quang Hải rồi'

Không biết chính chủ có ẩn ý gì không nhưng bức ảnh của Nhật Lê đang được dân tình share rần rần.

Nhật Lệ hành động bất ngờ sau một loạt động thái "dứt tình" của Quang Hải

Chuyện đường ai nấy bước của các hot couple thực tế cũng chỉ đơn giản là một câu chia tay. Còn điều khiến người ta quan tâm nhiều hơn nằm ở phản ứng của chính chủ sau đó, đặc biệt là một cặp đôi vướng không ít lùm xùm như Quang Hải và Nhật Lê.

Quang Hải phản ứng khi bạn gái ăn mừng đội tuyển Việt Nam

Đó cũng chính vì lý do này mà hôm nay (4/1), bức hình Nhật Lê cầm biển “Hải quay xe” đã trở nên cực hot dịp đầu năm. Chuyện là ngày 3/1 vừa qua, Nhật Lê đã tham gia một sự kiện bóng đá với vai trò khách mời và không quên chụp hình cùng mọi người.

Chán đăng status ẩn ý chia tay Quang Hải, Nhật Lệ thẳng thừng thể hiện tình  trạng hẹn hò của mình

Không rõ vì lý do gì mà cô nàng cầm chiếc biển in “Hải quay xe” khi check-in và cười cược tươi. Ngay sau đó bức hình này được đăng tải ở một fanpage bóng đá và nhanh chóng được dân tình chia sẻ.

Khoảnh khắc khó đỡ: Nhật Lê tươi rói cầm biển Hải quay xe, dân tình đoán chắc đang cà khịa cả đôi Quang Hải - Huỳnh Anh? - Ảnh 1.

Bức hình hot nhất hôm nay

Cho những ai chưa biết thì dù không phải nhân vật chính trong câu nói “Hải quay xe” nhưng chính Quang Hải lại góp phần biến nó trở nên viral với con Mẹc huyền thoại. Ở thời điểm đó, cái tên của chàng cầu thủ xuất hiện khắp nơi trong loạt ảnh chế và status. Thậm chí khi Typh16 tham gia Rap Việt, anh chàng còn lấy luôn câu này để viết bài hát mới.

Quang Hải gây sốt khi check-in cùng 16 Typh (Rap Việt)

Bản thân Quang Hải cũng không có vấn đề gì khi trở thành trò đùa của dân mạng. Thay vào đó anh chàng còn đăng story cực lầy lội: “Bạn nào cần đón nữa không để đón luôn một thể nào? Chứ bắt quay xe nhiều quá”.

Khoảnh khắc khó đỡ: Nhật Lê tươi rói cầm biển "Hải quay xe", dân tình đoán chắc đang cà khịa cả đôi Quang Hải - Huỳnh Anh? - Ảnh 2.Khoảnh khắc khó đỡ: Nhật Lê tươi rói cầm biển "Hải quay xe", dân tình đoán chắc đang cà khịa cả đôi Quang Hải - Huỳnh Anh? - Ảnh 2.Khoảnh khắc khó đỡ: Nhật Lê tươi rói cầm biển "Hải quay xe", dân tình đoán chắc đang cà khịa cả đôi Quang Hải - Huỳnh Anh? - Ảnh 2.Khoảnh khắc khó đỡ: Nhật Lê tươi rói cầm biển "Hải quay xe", dân tình đoán chắc đang cà khịa cả đôi Quang Hải - Huỳnh Anh? - Ảnh 2.

Nhắc đến “Hải quay xe”, dân tình liền nghĩ ngay đến Quang Hải

Đến khi Huỳnh Anh bị tố là Tuesday xen vào chuyện tình cảm của người khác, “Hải quay xe” tiếp tục trở thành slogan mà dân tình nhắn nhủ đến chàng cầu thủ. Tuy nhiên lúc này, Quang Hải không còn phản ứng gì nữa. Vì vậy mà một vài ý kiến cũng cho rằng việc Nhật Lê cầm biển “Hải quay xe” là đang ngầm “cà khịa” tình cũ.

Huỳnh Anh chính thức trở thành hàng xóm với người yêu cũ Quang Hải

Hiện tại tất cả đều là đồn đoán của dân tình còn người trong cuộc vẫn chưa có chia sẻ gì thêm.

bachtuoc  bài viết liên quan