Mục tiêu của Klopp đưa ra lí do từ chối lời mời gọi của Liverpool

Một mục tiêu trong quá khứ của Liverpool đã lý giải nguyên nhân khước từ đội bóng thành phố cảng

Leon Goretzka là cầu thủ của Schalke trong giai đoạn 2013 đến 2018 trước khi anh rời sân Veltins Arena theo dạng chuyển nhượng tự do. Thời điểm đó, tiền vệ người Đức được hàng loạt câu lạc bộ quan tâm. Sau cùng, ngôi sao sinh năm 1995 vẫn tiếp tục ở lại Bundesliga thi đấu cho Bayern Munich.


HLV Jurgen Klop từng nhiều lần công khai bày tỏ mong muốn chiêu mộ tiền vệ của Bayern

Đó là sự thất vọng dành cho Jurgen Klopp, HLV rất muốn dẫn dắt Goretzka ở Liverpool. Để giải thích cho quyết định của mình, cựu cầu thủ Schalke đã lên tiếng trên Athletic, trích dẫn từ Daily Mail:

"Liverpool từng cân nhắc chiêu mộ tôi. Họ là đội bóng xuất sắc và sự phát triển của họ thực sự ấn tượng kể từ ngày Jurgen Klopp đến. Tất cả chúng tôi đều có chút tự hào về những danh hiệu mà ông ấy đạt được."

"Tuy nhiên, dù sao thì tôi cũng đã băn khoăn để suy nghĩ về quyết định của mình. Thời điểm đó, 100% là tôi cảm thấy đến Bayern là bước đi phù hợp nhất."

Goretzka hẳn ít nhiều nghi ngờ về quyết định của mình khi chứng kiến Liverpool vô địch Champions League 2018/19. Dẫu vậy, sau mùa giải 2019/20, anh đã cùng đội bóng chủ quản giành cú ăn 3 lịch sử.

Và kể từ ngày đến Allianz Arena, tiền vệ người Đức đã chinh phục hàng loạt chiếc cúp danh giá. Rõ ràng, việc khoác áo Bayern là động thái chuẩn xác trong sự nghiệp của Goretzka.

bachtuoc  bài viết liên quan