Koeman tố Real Madrid được trọng tài thiên vị trong trận đấu với Eibar

Vào đêm nay, Barcelona sẽ có chuyến làm khách đến sân của Real Valladolid - đội bóng đang đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng. Hiển nhiên, Blaugrana được dự đoán sẽ dễ dàng giành lấy 3 điểm, trong bối cảnh họ vừa đánh bại một CLB đang có phong độ cao là Real Sociedad. 

Trong cuộc họp báo hướng đến trận đấu này, HLV Ronald Koeman đã có những chia sẻ đáng chú ý về cuộc đối đầu giữa Real Madrid và Eibar ở vòng đấu trước. Cụ thể, phút 81, bóng đã chạm tay Sergio Ramos trong vòng cấm của Real, nhưng sau khi sử dụng VAR thì các trọng tài lại không cho Eibar hưởng một quả phạt đền.

TÌnh huống tranh cãi trong trận đấu giữa Real và Eibar
 

Khi được hỏi về cảm nghĩ của mình đối với tình huống trên, Koeman tỏ ra tương đối bức xúc (Tribal Football dẫn lời):

"Tôi không hiểu tiêu chuẩn mà các trọng tài đặt ra. Nhưng tôi vẫn giữ nguyên những gì tôi đã nói về Real Madrid vào ngày hôm đó. Có những điều thật không thể hiểu được."

"Thậm chí, nếu bạn hỏi mười người đến từ Madrid, thì chín người sẽ nói có. Nhưng trọng tài lại quyết định không thổi còi."

"Tôi có thể coi nó là một quả phạt đền, không cần phải nói thêm gì cả, nhưng các trọng tài đã không quyết định như vậy. Hãy tôn trọng họ. Nhưng nếu bạn hỏi tôi, thì đó là một quả penalty."

bachtuoc  bài viết liên quan