Klopp phát biểu hâm nóng trước thềm đại chiến

 HLV trưởng Liverpool nhận xét về "Người đặc biệt" và Spurs do chiến lược gia Bồ Đào Nha dẫn dắt.

Ở vòng 13 Premier League, mọi sự chú ý sẽ đổ dồn về Anfield, nơi diễn ra cuộc đụng độ giữa Liverpool và Tottenham Hotspur. The Kop và Spurs hiện chia nhau 2 vị trí dẫn đầu BXH. Qua 12 vòng, cả 2 ông lớn Merseyside và London đều có được 25 điểm.

Mourinho và Klopp đã quá hiểu nhau sau nhiều lần đối đầu

Tottenham đang chiếm giữ ngôi đầu do hơn hiệu số bàn thắng bại. Qua ESPN, HLV Jurgen Klopp nói lời thật lòng về đồng nghiệp Mourinho: "Ông ấy đã biến Spurs thành cỗ máy giành các kết quả."

"Họ có được các kết quả tốt với những màn trình diễn hay và nếu không đạt phong độ tốt nhất, họ vẫn phòng ngự đoàn kết và chiến thắng. Tổng hòa mọi thứ, Spurs đang vô cùng ấn tượng."

"Tôi không ngạc nhiên về việc Mourinho bị cho là đã hết thời, đó là thế giới mà chúng tôi đang sống. Bạn vô cùng thành công cho đến hôm qua, có lẽ chỉ bởi vì bạn không thắng hôm nay, mọi người chỉ trích bạn. Tôi cũng không nghĩ ông ấy ngạc nhiên. 

Mourinho đã thể hiện các kỹ năng phục hồi, những gì ông ấy làm tại Spurs rất ấn tượng và lối chơi của họ năm nay cũng thật sự tốt.

Tôi không bất ngờ bởi tiến triển của Spurs. Tôi chứng kiến nhiều điểm tương đồng giữa họ với chúng tôi, cách xây dựng và phong cách thi đấu. Nếu theo dõi các trận đấu của Spurs, họ là 1 CLB chơi thứ bóng đá hay.

Bạn thấy Kane lùi sâu giống như Firmino, 2 ngòi nổ cánh, 1 tiền vệ rất thiên về tấn công như Ndombele hay Lo Celso. Họ đang chơi bóng đích thực. Bạn không thể dẫn đầu giải đấu chỉ bằng cách phản công."

bachtuoc  bài viết liên quan