Khiến Liverpool hòa chật vật, gián tiếp giúp MU, HLV Steve Bruce nói gì?

Với màn trình diễn đáng ngạc nhiên của thủ môn Karl Darlow – người có 4 pha cứu thua mười mươi trước Liverpool, Newcastle đã có 1 điểm trên sân nhà. Kết thúc năm 2020 với vị trí thứ 14, thầy trò HLV Steve Bruce đang tạm thời an toàn ở giải Ngoại hạng. Cùng với đó, họ cũng níu chân Lữ đoàn đỏ và khiến cuộc đua vô địch trở nên khó lường.

Chia sẻ sau trận đấu này, cựu danh thủ Man United cho biết: “Tôi không thể vui lòng hơn với các cầu thủ. Họ đã cho thấy sự tích cực trong trận đấu với Man city, và giờ là với Liverpool. Tôi rất tự hào về màn trình diễn của toàn đội trong trận đấu này.

Tất nhiên là chúng tôi cần thủ môn của mình chơi tốt để có một chút may mắn. Nhưng sự nỗ lực và tinh thần chiến đấu của các cầu thủ chứng tỏ họ xứng đáng với kết quả này.”

HLV Steve Bruce đã chỉ các học trò có trận đấu xuất sắc trước ĐKVĐ Liverpool

Ấn tượng hơn, Chích choè đã cầm hoà với thủ thành dự bị Karl Darlow, trong bối cảnh Martin Dubravka nghỉ dài ngày vì chấn thương. HLV Steve Bruce tiếp tục: “Chúng tôi đang ở một vị trí thuận lợi. Tôi đang sở hữu 2 người gác đền tuyệt vời, người vừa bình phục và một người là cầu thủ xuất sắc nhất năm ngoái.

Karl đã kiên nhẫn chờ cơ hội của mình và khi điều đó đến, cậu ấy đã nắm rất chắc. Vào thời điểm này, cậu ấy là thủ môn số 1 của chúng tôi vì đang sở hữu phong độ tuyệt vời.”

bachtuoc  bài viết liên quan